Top 11 Chiếc Ô Dù Cầm Tay Đắt Giá Nhất Thế Giới

Trong số tất cả những thứ đắt đỏ liên quan đến thời trang trên thế giới bạn có bao giờ nghĩ về ô dù? những chiếc ô dù đắt giá, hôm nay chúng ta cùng xem top 11 những cây dù đắt nhất.

Câu trả lời chính xác và mới nhất cho Top những chiếc dù đắt giá nhất Thế Giới chính là con số 11 chứ không phải con số 10 mà như rất nhiều thông tin hay các website, các nguồn thông tin đã xuất bản. Mới đây nhất 05/04/2017 Theo thống kê của LP, thì chiếc ô Swaine Adeney Brigg Men Malacca Umbrella có giá lên tới 1.270 USD (tương đương 28,75 triệu đồng), nhưng có lẽ họ đã quên lãng chiếc ô có giá 1,1 tỷ đồng, chiếc dù làm bằng da cá sấu.

Top Những Chiếc Dù Đắt Tiền Nhất

1/ Billionaire couture Umbrella: hay được gọi là chiếc ô da cá sấu, được xem là chiếc ô dù cầm tay đắt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại. 50.000 đô la là giá của chiếc ô này, tương đương 1,1 tỷ đồng. Tán dù được làm bằng da cá sấu nhưng cũng mền mại có thể mở ra và đóng lại như bình thường.

Cái ô đắt nhất thế giới này đã được tạo ra vào năm 2009 khi Flavio Briatore của Ý và nhà thiết kế Angelo Galasso đã hợp tác để tạo ra một bộ sưu tập “Couture Billionaire Italian Couture”, “dòng thời trang quốc tế đầu tiên dành riêng cho nam giới”. Được làm bằng da cá sấu chất lượng cao, chiếc dù này chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông.

Theo trang Luxurylaunches.com, da cá sấu làm chiếc ô này có thể chống thấm nước, và nếu muốn sở hữu, các tỷ phú phải đặt tại Billionaire Couture ở London. Mỗi chiếc ô có những họa tiết riêng biệt, đảm bảo chúng là hàng siêu “độc”. Loại ô này chỉ dùng cho nam giới. Chiếc dù thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng hiếm thấy.

2/ Swaine Adeney Brigg Men Malacca – $1270 (tương đương 28,75 triệu đồng): Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng chiếc dù được thiết kế cách đặc biệt, tay cầm tách thành 2 phần, gắn liền với nhau bằng ốc vít. Tán dù làm từ chất liệu lụa dệt thủ công đắt giá, cán dù chế tác từ gỗ tulip hoàng gia tráng với một lớp bạc sáng trọng và đặc biệt khách hàng có thể đặt khắc tên lên.

Swaine Adeney Brigg Men Whangee

3/ Burberry Nubuck Ostrick Handle Umbrella – $850 (tương đương 19,24 triệu đồng): Đứng thứ 3 bởi chiếc dù nổi bật ở phần cán dù và phần khoá nút được làm thủ công từ da đà điểu, một loại da đắt giá và chỉ dành cho giới thượng lưu.

4/ Swaine Adeney Brigg Men Umbrella – $760 (tương đương 17,21 triệu đồng):

Swaine Adeney Brigg Men Umbrella

5/ Mario Talarico Horn Eagle Umbrella – $650 (tương đương 14,72 triệu đồng):

Mario Talarico Horn Eagle Umbrella

6/ Alexander McQueen Skull Handle Umbrella – $565 (tương đương 11,79 triệu đồng):

7/ Maglia Francesco Cherry Wood Umbrellas – $495 (tương đương 11,21 triệu đồng):

8/ Hermes Pluie de H Folding Umbrella – $485 (tương đương 10,98 triệu đồng):

9/ Maglia Francesco Black Watch Sports Umbrella – $450 tương đương 10,19 triệu đồng): Thương hiệu ô dù Francisco Maglia một trong những nhà sản xuất ô dù nổi tiếng nhất trên thế giới

10/ IL Marchesato Pure Silk & Swarovski Umbrella – $385 (tương đương 8,72 triệu đồng): 

IL Marchesato Pure Silk & Swarovski Umbrella

11/ Pasotti Italian Umbrella with Swarovski Crystals – $360 (tương đương 8,15 triệu đồng): 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833