Các Loại Dù Cầm Tay Gấp 3 Quảng Cáo Hiện Nay

 
Nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách hàng hay các bạn đọc có quan tâm về ô dù, đặc biệt là các loại ô dù dùng làm quảng cáo nhiều hiện nay, vì vậy tổng hợp để chia sẻ những thông tin theo yêu cầu. Đa số những khách hàng chưa am hiểu nhiều, có thể mới bắt đầu chọn ô dù cầm tay làm quà tặng.


Hiện nay loại dù được lựa chọn nhiều nhất cần kể đến ô dù cầm tay gấp 3 loại dù mà nhở gọn nhất. Vậy dù gấp 3 quảng cáo có các loại như nào? Quy cách ra sao?

Thị trường sản xuất ô dù cầm tay quà tặng quảng cáo hiện nay ô dù gấp 3 có 3 loại chính

  • Dù gấp 3 tự động 1 chiều
  • Dù gấp 3 tự động 2 chiều
  • Và ô dù gấp 3 đẩy tay

Xoay đi xoay lại cũng chỉ 3 loại này mà thôi, trong đó có các kiểu bán kính như:

+ Dù gấp 3 tự động 1 chiều gồm: bán kính 56cm và 60 cm

+ Ô dù gấp 3 tự động 2 chiều loại 56 cm

+ Dù đẩy tay tương loại 1 chiều và 2 chiều

Tuy ra đời sau so với 2 loại dù thẳng và dù gấp 2 nhưng dù gấp 3 ngày càng được ưa chuộng về đặc tính và sự gọn nhẹ của nó.

So Sánh Giá Của 3 Loại Dù Gấp 3 Trên

1/ Dù gấp 3 đẩy tay: Thực chất mà nói thì dù gấp 3 đẩy tay so với 2 loại kia là loại kém chất lượng nhất nhưng bù lại điểm mạnh của nó là giá cả vô cùng rẻ. Với quý khách cần số lượng lớn và thời gian sử dụng ngắn thì đây là loại dù quý khách có thể lưu tâm cho doanh nghiệp của mình.

Dù gấp 3 đẩy tay

2/ Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều: Đa số các đơn vị chọn loại dù tự động 1 chiều này, cũng là loại dù mà xưởng sản xuất ô dù chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất nhiều nhất trong những năm qua. Chất lượng ở mức trung bình, tầm giá tốt nên đây là loại dù được ưu tiên sử dụng khá hợp lý.

Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều

3/ Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều: Loại dù cầm tay gấp 3 cao cấp, chất lượng tốt, sản xuất ô dù cầm tay chắc chắn, nút bấm tự động 2 chiều tiện dụng vì vậy mà nó có giá cao hơn so với 2 loại kia.

Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều

Cái nhìn tổng thể, đánh giá khách quan để các bạn có được sự lựa chọn cho mình khi cần chọn mẫu dù phù hợp với ngân sách, mục đích, đối tượng tặng quà của đơn vị mình!! 

Cơ sở Hoàng Thiên Vũ địa chỉ chuyên sản xuất ô dù cầm tay, dù cầm tay gấp 3 theo yêu cầu làm quà tặng quảng cáo.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833