Các Loại Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Dùng Làm Quà Tặng Quảng Cáo

Xếp sau loại dù cầm tay gấp 3, tuy nhiên ô dù cầm tay gấp 2 cũng là loại ô dù được lựa chọn nhiều để làm quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các trường học, các trung tâm hay các cửa hàng, đại lý.

Hiện nay với dù gấp 2 thì có 2 lựa chọn bán kính thường được sử dụng nhiều nhất: dù gấp 2 bán kính 60cm và ô dù gấp 2 bán kính 70cm, và đây cũng chính là 2 loại bán kính dù gấp 2 mà xưởng ô dù quảng cáo Hoàng Thiên Vũ nhận sản xuất cho khách hàng theo yêu cầu

1. Dù cầm tay gấp 2 bán kính 60

Là loại bán kính khá gọn nhẹ, không quá lớn nhưng cũng đảm bảo khả năng che chắn mưa tốt.Chất liệu khung kèo sắt là loại được lựa chọn chủ yếu, tay cầm nhựa hoặc tay cầm mút cao cấp.

dù gấp 2 giá rẻ

2. Dù cầm tay gấp 2 bán kính 70 cm

Loại dù được dùng nhiều nhất nếu so sánh với người anh em dù gấp 2 bán kính 60 cm. Với đặc tính đặc biệt chắc chắn không hề thua kèm những loại dù thẳng chắc chắn mà lại gọn nhẹ hơn., Nên đây là loại dù cầm tay được ưu tiên sử dụng nhất cho dòng sản phẩm dù cầm tay của mình.

So sánh về giá cả 2 loại bán kính: Nhìn chung 2 loại này có giá gần nhu tương đương nhau, Với sở sở sản xuất dù quảng cáo chúng tôi nếu quý khách đặt hàng dưới 500 cây dù thì giá thành 2 loại này ngang nhau, còn đối với số lượng trên 500 cây thì giá thành của loại bán kính R=60cm sẽ thấp hơn.

> Giá Ô Dù Cầm Tay

Hoàng Thiên Vũ nơi chuyên sản xuất dù gấp 2, sản xuất dù gấp 2 quảng cáo, in dù gấp 2 theo yêu cầu

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833