Cách Đóng Mở Ô Dù Tự Động 2 Chiều

Dù cầm tay quá nổi quen thuộc hầu hết mọi người, chắc chắn ai cũng cũng biết cách sử dụng ô dùcách mở dù cầm tay, cách bật, đóng ô dù nhưng đó là loại dù có nút bấm tự động 1 chiều hay loại ô dù đẩy tay không có nút bấm gì hết thì khá dễ. >> Nhưng với cái loại ô dù tự động 2 chiều, (thường thì loại dù xếp 3, gấp 3 tự động 2 chiều) cỏ vé lằng nhằng hơn khi ít nhất bạn cũng nên biết cách để đóng mở dù chứ không lại hư.

Vì Sao Cần Biết Cách Đóng Mở Dù 2 Chiều? > Tất nhiên mua về không biết đóng mở ra sao thì hư thôi. bởi dù 2 chiều khi bạn mở ra rồi không thể dùng tay kéo xuống như loại dù khác, ở phần thân dù nó có dây cót không cẩn thận kéo xuống mạnh quá dây cót nó đứt rồi phải bỏ tiền đi mua cái dù khác.

Hướng Dẫn Bật, Mở Ô Dù Tự Động 2 Chiều

Bạn chỉ cần nhìn vào cái hình hướng dẫn bên dưới là đã biết cách rồi

?? Vẫn chưa hiểu lắm?? Thôi thì xem video hướng dẫn cách đóng mở cho dễ nhé

Do đóng mở dù cầm tay 2 nó cũng dễ nên mình lấy clip của bọn nước ngoài cho nhanh tuy cái bà béo béo này ko xinh lắm nhưng về phần hướng dẫn thì bả làm ok. các bạn thông cảm ☺

** Đóng mở ô dù tự động 2 chiều quá sức đơn giản, ở tay cầm dù nó có cái nút bấm, loại dù 1 chiều thì nó có 1 mút tên đi lên thôi, còn loại dù 2 chiều nó có 2 múi tên lận >> Khi bấm 1 phát nó bung dù ra (mở dù) > Bấm phát nựa nó rụt lại (đóng dù) rồi dùng tay đẩy vào là xong ?? ??

Xem thêm bài viết khác: 

Bình Luận

2 thoughts on “Cách Đóng Mở Ô Dù Tự Động 2 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833