Cấu Tạo Ô Dù Mở Ngược

Bạn có thể xem bài viết giới thiệu về chiếc ô mở ngược thông minh, những đặc điểm nổi bật ô gấp ngược so với ô dù cầm tay thông thường tại đây: https://sanxuatducamtay.com/o-du-mo-nguoc/

Cấu Tạo Ô Dù Mở Ngược

Ô dù ngược cũng được cấu tạo giống như những chiếc ô dù cầm tay truyền thống gồm 3 phần chính: 

  • Tán dù
  • Khung dù (Thân dù)
  • Tay cầm dù

Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Ô Dù Cầm Tay

1/ Tán dù: Hầu hết các loại ô dù mở ngược được thiết kế với 2 lớp vải may chồng lên nhau để tăng khả năng chống thấm nước cũng như cách nhiệt tốt hơn. Lớp vải dù thứ nhất chống thấm nước, lớp vải dù thứ 2 giúp giảm tia cực tím, ngăn cách nhiệt. 

Cấu tạo vải dù 2 lớp
Lỗ thông khí ở lớp vải bên trong vừa tạo nên nét độc đáo cho ô vừa giúp mở ô được dễ dàng

– Nan dù: Nan dù là phần để cố định tán dù, phần kết nối giữa vải dù và thân dù, Kết cấu 2 lớp kèo sắt 8 nan ghép lại giữa tán dù giúp ô trở nên chắc chắn, chống lật trong gió bão.

Nan dù bằng sắt
Chịu lực, mềm dẻo mà chắc chắn, chất liệu sợi cacbon cứng , chống oxi hóa cao

2/ Thân dù: Được làm bằng khung kèo sắt chắc chắn, khả năng chống gỉ sét cao, chắc chắn, khó gãy như loại khug kèo nhôm.

3/ Tay cầm dù: Đây là phần hết sức tiện dụng đối với người sử dụng, đặc biệt cho những ai mang vác vật dụng, sử dụng điện thoại khi đi dưới mưa che ô.

Tay cầm chữ C tiện lợi với lớp sơn cao su gia cong bọc xung quanh mịn màng mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng

Nút bấm màu đỏ chính là nút bấm tự động 1 chiều như những chiếc ô khác

> Hiện nay ô dù mở ngược được sản xuất nhiều mẫu rất đẹp, chủ yếu ở phần tán dù, vải dù những hoại tiết, hoa văn rất đẹp để phục vụ nhu cầu của người dùng, ngoài ra còn là vật phẩm quà tặng quảng cáo rất hữu ích cho doanh nghiệp. — Bạn có thể xem, mua ô dù mở ngược tại đây hay những chiếc ô mini, ô dù gấp 3: https://sanxuatducamtay.com/ban-o-du-cam-tay-gia-re/

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833