Vì Sao Nên Chọn Ô Dù gấp 2 Làm Quà Tặng?

Chọn Ô Dù Gấp 2 Làm Quà Tặng

Hiện nay có nhiều loại ô dù cầm tay với kiểu dáng, kích thước bán kính cũng như chất liệu sản xuất như: Ô dù gấp 3, ô dù gấp 2, ô dù cầm tay thẳng, ô dù 2 tầng, ô dù đẩy tay, hay loại ô dù mở ngược thông minh tiện dụng cũng được chọn in logo thương hiệu làm quà tặng. Một trong những mẫu dù cầm tay được lựa chọn nhiều: Ô dù cầm tay gấp 2

Vì Sao Chọn Ô Dù Gấp 2 Làm Quảng Cáo

Với hình thức in ấn logo thương hiệu, các thông tin của doanh nghiệp thì ô dù cầm tay thực sự trở thành vật phẩm quảng cáo hiệu quả được ưa chuộng hiện nay.

Ô dù cầm tay gấp 2 là loại ô dù lai tạp giữa ô dù thẳng và ô dù gấp 3: Mang sự chắc chắn của ô dù thẳng và sự tiện dụng, gọn nhẹ của ô dù gấp 3, một trong những lý do chọn ô dù gấp 2 làm quà tặng chính là về giá thành sản xuất, với ô dù cầm tay gấp 2 giá thành sản xuất tương đối, không quá cao cúng không quá thấp, nếu đặt sản xuất dù gấp 2 số lượng lớn chi phí sản xuất được giảm nhiều và phù hợp để làm quà tặng quảng cáo với số lượng lớn.

> Xem Báo Giá Ô Dù Cầm Tay Quảng Cáo

Về quy cách dù gấp 2: Ô dù gấp 2 có nhiều kiểu dáng, thiết kế cũng như chất liệu sản xuất, thường được sản xuất rất chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài, chiến dịch quảng cáo hiệu quả trong thời gian dài. Thiết kế hợp thời trang, gọn nên được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Ô dù cầm tay nói chung và ô dù gấp 2 nói riêng, chọn dù cầm tay gấp 2 làm quà tặng vừa mang tính chất tri ân cho khách hàng, vừa quảng cáo được tên tuổi hay thương hiệu quả của công ty đến với mọi người.

>> Với những ưu điểm của ô dù cầm tay, ô dù cầm tay gấp 2 kể trên, chọn ô dù gấp 2 làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghệp, quà tặng cho khách hàng, quà tặng cho đối tác là hoàn toàn phù hợp mà chi phí tương đối. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ô dù gấp 2 để làm sản phẩm quà tặng cho sự kiện sắp tới của công ty mình? Dịp cuối năm đang đến gần, bạn đã chọn được món quà tặng cho khách hàng và đối tác chưa?

Địa Chỉ Sản Xuất Ô Dù Gấp 2 Theo Yêu Cầu

Sản xuất ô dù gấp 3 chất lượng

Với những năm sản xuất ô dù,
năng lực sản xuất ô dù gấp 2 của xưởng chúng tôi đảm bảo chất lượng, nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt

Chúng tôi là xưởng sản xuất ô dù cầm tay, san xuất ô dù quảng cáo trực tiếp không qua các công ty quà tặng, các công ty trung gian nên giá thành sẽ tối ưu nhất khi khách hàng đặt sản xuất.

Cam kết giao hàng đúng hẹn

Cam kết giao hàng đúng hẹn là tiêu chí sản xuất của Xưởng Ô Dù Hoàng Thiên Vũ để đáp ứng kịp thời nhu câu của khách hàng, đặc biệt những đơn vị tổ chức Event, các dịp lễ cần thời gian chính xác.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833