Điểm Nổi Bật Ô Dù Cầm Tay Cán Thẳng Khung Nhôm

Ô dù cầm tay hiện nay có nhiều loại cụ thể: dù cầm tay gấp 3, dù gấp , ô dù cán thẳng, ô dù cán cong, ô dù tự động 1 chiều hay  chiều.. mỗi loại ô dù cầm tay đều có những điểm riêng, những thế mạnh của riêng mình, với ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm những ưu điểm nổi bật sau:

Ưu Điểm Ô Dù Khung Nhôm

  • Điểm nổi bật nhất của ô dù khung nhôm chính là tới từ khung kèo nhôm, được làm bằng hộp kim nhôm, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ sử dụng, không mất nhiều lực khi sử dụng như ô dù khung sắt hay Poly.
  • Ô dù cầm tay khung nhôm thường được gia cong sản xuất với bán kính 60cm hay 70cm nên rất chắc chắn, tuy được làm bằng nhôm nhưng khó bị gãy khi sức gió to.
  • Có 2 chất liệu vải để sản xuất ô dù: Vải dù polyeste 1 ya và Vải dù polyeste 1 ya có lớp tráng bạc bên trong, khả năng chống thấm nước cực tốt cũng như cách nhiệt hiệu quả. 

Ô dù cầm tay cán thẳng khung nhôm chuyên được thiết kế để cho quý doanh nghiệp mua làm quà tặng khách hàng , quảng bá thương hiệu của quý khách. Đặc điểm nổi bật của chiếc ô dù này là khung dù được làm bằng hộp kim nhôm , vì thế trọng lượng của nó nhẹ hơn rất nhiều , rất thuận tiện để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi .

Cơ sở sản xuất ô dù Hoàng Thiên Vũ – Địa Chỉ Sản Xuất Ô Dù Cầm Tay Khung Nhôm Theo Yêu Cầu, nhận sản xuất số lượng lớn, in ấn theo yêu cầu, sản xuất dù quảng cáo khung nhôm làm quà tặng

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833