Hướng Dẫn Sử Dụng Dù Mở Ngược

Cho tới thời điểm hiện tại thì có lẻ chiếc dù mở ngược, ô gấp ngược, đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người dặc biệt những ai yêu thích ô dù, yêu thích sự mới lạ tiện dụng hay những người thường sử dụng ô dù khi đi ô tô.

Cách Sử Dụng Dù Mở Ngược

Sử dụng ô dù mở ngược rất đơn giản tuy nguyên lý hoạt động, nguyên tắc đóng mở của nó là ngược hoàn toàn so với những chiếc dù cầm tay thông thường khác

** Đối với dù mở ngược đẩy tay: Là loại dù mở ngược không có nút bấm tự động bạn dùng tay đẩy trục ở phía trên tay cầm về phía trước tán ô tự động mở, đóng lại cũng vậy bạn kéo trục xuống phía dưới.

Sử dụng dù mở ngược đẩy tay

** Đối với dù mở ngược tự động: Là loại dù mở ngược có nút bấm tự động 1 chiều bạn chỉ việc ấn nhẹ vào nút bấm hay nút điều khiển ở tay cầm dù là chiếc dù tự động mở ra cho bạn >> Với loại dù mở ngược tự động 1 chiều thực sự rất tiện dụng đặc biệt sử dụng khi đi xe ô tô chỉ cần ngổi trong xe, hé 1 phần cửa ra và bấm nút mở dù, bạn sẽ không bao giờ bị ướt.

Sử dụng dù mở ngược tự động

Cũng nhờ thiết kế độc đáo, đóng mở ngược của chiếc dù này giúp nó rũ bỏ được toàn bộ phần nước mưa ra bên ngoài mà không làm ướt sàn nhà. Là lợi thế vượt trội mà ô truyền thống không làm được

Cuối năm 2017, đầu năm 2018 rồi phải dùng ô mở ngược mới sành điệu

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833