Kjaro Umbrella Ô Dù Tự Vắt Khô

Vẫn biết rằng ô dù là vật dụng hết sức cần thiết trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, còn là món phụ kiện thời trang đang được yêu thích, tránh những cái nắng gay gắt hay những ngày mưa gió ẩm ướt. Tuy nhiên bạn đã có bao giờ thấy nó thật lằng nhằng, khó chịu khi đi mưa xong vào công ty làm việc, vào siêu thị…nước mưa trên dù vẫn còn đọng lại làm ướt sàn, dường như chúng ta không có cách làm khô nó hoàn toàn. Kết quả là mang theo cũng không được mà bỏ bên ngoài cũng không xong.

Từ trước đến nay có rất nhiều chiếc dù đã ra đời, những chiếc dù độc đáo, ô dù thông minh có khả năng dự báo thời tiết, ô thông minh gấp ngược, ô dù mini, hay nhưng chiếc ô dễ thương…những chưa có chiếc ô nào giải quyết, khắc phục được nhược điểm này.

>> Các nhà thiết kế người Ý đã tạo nên Kjaro Umbrella – Chiếc ô tự vắt nước sau khi đi mưa, nguyên tắc, nguyên lý hoạt động đóng mở của nó cũng như những chiếc ô dù cầm tay khác, nhờ vào lớp vải chống thấm bên trên. Khi bạn gấp nó lại, phần vải sẽ được xếp gọn và siết chặt bằng một kẹp từ.

Sau đó, chúng ta sẽ cho vào túi đựng (cũng có khả năng chống thấm) và vặn núm bên dưới để vắt toàn bộ nước chảy ra ngoài. Bằng giải pháp đơn giản nhưng khá thông minh này, chúng ta có thể nhanh chóng giúp chiếc dù không còn nhỏ nước. Thêm vào đó, các nhà thiết kế đã tính toán tới cách xếp vải khi gấp dù lại, tạo điều kiện tối đa để nước có thể chảy ra ngoài mà không bị đọng lại bên trong.

Mặc như bạn muốn

Bạn có thể đeo Kjaro Umbrella ngay sau khi sử dụng, nó thích nghi với mọi tình huống và phong cách. Sử dụng dây đeo vai hoặc móc nó vào túi của bạn và đừng lo lắng về việc ướt – Kjaro không nhỏ giọt!

Angelo Vadruccio

Người sáng lập

Kjaro, chiếc ô sáng tạo được trang bị một hộp đựng có khả năng tự vắ nước sau khi sử dụng là một ý tưởng được phát triển bởi Angelo Vadruccio.

Trong một ngày mưa ở tàu điện ngầm Milan, ông quan sát thấy khó khăn như thế nào khi đi vào với chiếc ô ướt và nhỏ giọt.

Angelo đã có một ý tưởng nảy lên trong đầu và thành lập một nhóm các nhà thiết kế người Ý để phát triển một chiếc dù thực tế, được trang bị hộp đựng có thể dễ dàng mở và đóng bằng khóa kéo, có cấu trúc cho phép đặt dù, ngay cả khi ngâm ướt, tránh nước tràn ra.

Để đưa dự án này trở nên sống động, ông yêu cầu hỗ trợ cộng đồng Kickstarter, nền tảng tài trợ lớn nhất thế giới cho các dự án sáng tạo. Dự án của Kjaro đã đạt được mục tiêu tài trợ và thuyết phục hơn 1.000 người ủng hộ.

Hiện tại, Kjaro hoạt động thông qua một văn phòng thương mại ở Milano và một trung tâm sản xuất ở Abruzzo, nơi các nghệ nhân người Ý đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện Kjaro và đảm bảo rằng chiếc dù này luôn luôn được công nghệ hiện đại mà không ảnh hưởng đến thiết kế của nó.

Một số hình ảnh về chiếc ô Kjaro Umbrella

Chiêc dù bằng vải chống thấm, được xếp gọn lại theo thiết kế riêng và bỏ vào túi đựng để vắt khô​

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833