Những Chiếc Ô Dù Đẹp Nhất Cho Các Bé

Giữ cho trẻ nhỏ nhà bạn luôn khô ráo, bảo vệ cửa những cơn mưa với những chiếc ô dù đầy màu sắc. Ô dù trẻ em rất đáng yêu, trẻ em luôn thích đi ô dưới trời mưa, Chúng ta hãy cùng xem những chiếc ô dù sáng tạo đẹp nhất cho trẻ em

* Ô dù hình thú cưng: Những chiếc ô được thiết kế với tán dù, vải dù in hình chú ếch, gấu trúc cá vàng, chú rùa, hươu cao cổ…Mỗi ô có một thiết kế độc đáo các bé sẽ rất thích thú với những chiếc ô màu sắc sống động này.

* Ô dù Khủng Long: Chiếc ô lý tưởng cho người yêu khủng long trong gia đình bạn! Ô này được thiết kế với vải tong suốt bên ngoài in hình những chú Khủng Long Ngộ Nghĩnh! Đối với mỗi trẻ thích thú với khủng long, chúng sẽ chắc chắn thích chiếc ô này và sẽ thích sử dụng nó mỗi khi trời mưa! Màu sắc chính của chiếc ô này là màu da cam, xanh, nâu và xanh lam, nổi bật với màu sắc tự nhiên làm cho mọi nụ cười của người khủng long quậy phá.

* SMATI Stick Umbrella: Là một chiếc ô trong suốt được làm cho phụ nữ và trẻ em có một con chó màu đen và trắng peeking trên ô của ô.

* Chiếc ô mũ bảo hiểm: Mẫu thiết kế thú vị của chiếc ô độc đáo này với vẻ bên ngoài như chiếc mũ bảo hiểm che phủ phần phí tên tránh được những trận mưa to hay nước hắt vào

* Ô dù hình Rồng: Ô này in hình một con rồng lửa cháy ở phía trước với tai rồng mở rộng từ phần chính của ô. Thay vì một tay cầm ô truyền thống, tay cầm trên chiếc ô này thật sự ngụy trang như một thanh kiếm dễ cầm! sẽ rất cá tính cho các bé trai đây.

Hay những chiếc ô dễ thương khác dành cho các bé

Những Chiếc Ô Dù Độc Đáo

Ô dù cho bé gái

Ô dù trẻ em hình đầu khỉ

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833