Ô Dù Mini Có Thể Bỏ Túi

Nếu bạn muốn tìm mua ô dù mini hãy xem các mẫu tại đây: https://sanxuatducamtay.com/ban-o-du-cam-tay-gia-re/ – Ô dù mini hình viên thuốc nhỏ gọn, xinh xắn tiện lợi, hay dù gấp 3 tự động 2 chiều, hay dù mở ngược thông minh tiện dụng.

Bạn đã bao giờ sử dụng chiếc ô dù mini, nhỏ nhắn, siêu gọn nhẹ này chưa?? Hãy quên đi những chiếc ô dù cầm tay cồng kềnh, to lớn, với chiếc dù cầm tay mini này hành trang của bạn sẽ gọn gàng hơn và tiện dụng hơn bao giờ hết khi đi du lịch hay mang the nó đi làm, đi chơi…

“DAVEK UMBRELA” là tên gọi quốc tế của chiếc dù siêu nhỏ bé này cũng là tên của công ty sản xuất ô dù đã cho nó ra đời tại thành phố New York, được xem là chiếc ô dù nhỏ bé nhất trong tất cả các loại dù cầm tay, trong thế giới ô dù với thiết kế đường kính 96.5cm / 38inch, khi đóng lại chiều dài 18cm / 7inch, trọng lượng khoảng 450g.

Nhỏ nhưng lại chắc chắn đó mới là điểm mạnh của chiếc ô dù mini này với cán dù được làm từ trục thép và sợi thủy tinh chắc chắn có sức chịu gió đảm bảo không bị gãy khi mưa to.

Một chiếc ô mini nhỏ gọn như thế này thì sẽ không khiến đồ đạc nặng thêm bao nhiêu mà rõ ràng là rất tiện dụng khi đi du lịch bất kể trời nắng mưa, với kích thước vừa vặn cầm tay khi xếp gọn cũng là một vật dụng cần mang theo trong hành lý, sẽ giúp bạn tránh các cơn mưa bất chợt khi dã ngoại hay du lịch bụi bằng xe máy.

Chiếc dù nhỏ bé, ô dù mini DAVEK UMBRELA có thể bỏ túi này đang được bán với giá khoảng $50, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. bạn có thể tìm đặt mua ở các trang web như: davekny.com, buymeonce.com, ansoncalder.com, amazon.com….

Video về chiếc dù mini nhỏ bé DAVEK UMBRELA 

Bình Luận

5 thoughts on “Ô Dù Mini Có Thể Bỏ Túi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833