Ô Dù Thông Minh Có Định Vị, Dự Báo Thời Tiết Và Tự Đóng Mở

Ô dù là vật dụng hết sức cần thiết đối với mỗi người, một trong những vật dụng thân quen trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, chính vì thế không ngững sáng tạo để cho ra đời những mẫu ô dù độc lạ, tiện dụng là điều các nhà sản xuất ô dù luôn hướng tới, phục vụ khách hàng, phục vụ nhu cầu của mọi người.

Thêm mới vào bộ sưu tập những mẫu ô dù độc lạ, ô dù thông minh chính là cây dù có tên “Haz Umbrella” đây là sản phẩm của Haz Digital – Nhà sản xuất chiếc dù thông minh này cho biết thiết bị của họ có thể mở và đóng hơn 150 lần trong một lần sạc duy nhất, và thời gian chờ khoảng 6 tháng. Trong khi đó, một cục pin dùng cho bộ kết nối Bluetooth sẽ có tuổi thọ trong vòng 1 năm.

Haz Umbrella Chiếc dù thông minh dự báo thời tiết

Haz Umbrella có điểm gì nổi bật?

Như tiêu đề thì chiếc dù cầm tay này có khả nằng dự báo thời tiết, có thể tự động đóng mở, và được tích hợp chức năng định vị như những chiếc Smartphone thông minh.

tích hợp chức năng định vị qua Smartphone

Về thiết kế bên ngoài Haz Umbrella cũng như những chiếc ô dù cầm tay truyền thống bình thường ngoài ra được trang bị thêm một nút bấm, bộ điều khiển vi mạch và pin li-ion để phục vụ cho một mục đích chính bấm mở ô dễ dàng hơn đặc biệt đối với những ai đang phải mang vác các vật dụng

Đóng mở rất nhanh và dễ dàng

> Nghe thì cũng không có gì nổi bật lắm bởi hiện nay các mẫu dù cầm tay gấp 3 còn được trang bị nút bấm tự động 2 chiều còn tiện dụng hơn.

Nổi bật nhất là khả năng định vị và dự báo thời tiết của cây dù này: Haz Umbrella được kết nối với một ứng dụng iOS (hoặc Android) đi kèm thông qua Bluetooth, chức năng này hoạt động trong phạm vi khoảng 30 mét. Nếu chiếc smartphone và chiếc ô cách nhau ngoài phạm vi này thì một thông báo được gửi đến người dùng và cho biết vị trí cuối cùng của chiếc dù.

Lời nhắc trên điện thoại

Ứng dụng này cũng cung cấp cho người sử dụng các thông tin dự báo thời tiết dựa trên địa điểm, như vậy bạn có thể biết được tương đối thời tiết có mưa hay không còn mang dù theo bên mình tránh khỏi những tình huống tắm mưa ngoài dự kiến, đồng thời không bị ảnh hưởng xấu bởi tia UV từ mặt trời. 

Chiếc ô dự báo thời tiết này làm từ một loại tơ tự nhiên và sợi thủy tinh không rách, tay cầm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ. Chiếc ô có nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa. Giá của nó khoảng 105 USD (tương đương 2,3 triệu đồng).

Haz Umbrella có nhiều màu
Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833