Quà Tặng Sự Kiện | Quà Tặng Doanh Nghiệp – Ô Dù Cầm Tay

Quà tặng sự kiện là vật phẩm hết sức quan trọng cho mỗi doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển, quà tặng doanh nghiệp được sử dụng tặng khách hàng, đối tác, đại biểu trong các sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hơn với khách hàng, khách tham dự có món quà ý nghĩa, tiện dụng và đáng nhớ.

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng daonh nghiệp có thể kể đến như: kỷ niệm chương, bình thủy, mũ bảo hiểm, sổ tay da, ô dù, áo mưa, hộp đựng card…tuy vậy ô dù cầm tay vẫn là một trong những vật dụng được rất rất nhiều lựa chọn không chỉ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà các đơn vị nhỏ chú trọng quan tâm.

Vì sao chọn ô dù cầm tay làm quà tặng quảng cáo?

Ô dù cầm tay có nguồn gốc ra đời từ rất lâu nhưng cho đến ngày nay vẫn là vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của mọi người đặc biệt ở Việt Nam, nơi mà mưa gió thường xuyên

– Về mặt quảng cáo: Ô dù là vật phẩm làm rất tốt yếu tố này với logo của công ty, hay những nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải tới mọi người, diện tích in ấn lớn, được coi là một banner nhỏ đi động mọi nơi tiếp cận nhiều khách hành tiềm năng hơn

– Tính hữu dụng, hữu ích: Thật vậy quà tặng không chỉ để quảng cáo mà còn phải là vật dụng cần thiết cho người nhận, hầu như ô dù cầm tay hữu ích với mọi người, mọi đối tượng.

Kinh Nghiệm Chọn Ô Dù Cầm Tay

– Chi phí sản phẩm: Tuy có giá hơi cao hơn những vật phẩm quà tặng giá rẻ nhưng so với mặt bằng chung và hiệu quả quảng cáo thì ô dù cầm tay có giá tương đối để đặt sản xuất ô dù cầm tay số lượng lớn làm quà tặng.

– Thời gian sản xuất: Thời gian sản xuất nhanh chống để đáp ứng được thời gian, Có những hội nghị, hội thảo, event tổ chức bất ngờ hay thời gian ngắn với dù cầm tay quảng cáo in logo chỉ khoảng từ 5 – 7 ngày là có thể sản xuất dù quảng cáo với số lượng góp phần thành công cho sự kiện.

– Đối tượng: Dù cầm tay quảng cáo có thể tặng cho rất nhiều đối tượng khác nhau, từ độ tuổi, nghành nghề, giới tính… giảm được rất nhiều suy nghĩ cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện với nhiều đối tượng khác nhau.

– Mẫu mã đẹp: Mẫu mã và chất lượng đóng vai trò quan trọng trong vật phẩm quảng cáo, ô dù cầm tay sử dụng được lâu, hiện nay các xưởng sản xuất ô dù đã cải tiến rất nhiều để đưa tới người dùng những mẫu mã đẹp nhất

> Dù cầm tay quảng cáo phù hợp cho mọi nghành nghề từ các đơn vị kinh doanh sản phẩm tới doanh nghiệp dịch vụ,…

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833