Rain Shield Umbrella – Chiếc Ô Cho Những Trận Mưa Lớn

Vào những ngày đặc biệt những cơn mưa lớn trút xuống cho dù là những chiếc ô chắc chắn nhất cũng khó lòng có thể bảo vệ bạn, sẽ bị ướt, người với hình dáng ướt nhẹp lội về nhà.

Rain Shield Umbrella – Một Bước Đi Mới Trên Chiếc Ô Truyền Thống

Hình dạng khác hoang toàn với những chiếc ô dù cầm tay bình thường, truyền thống mà chúng ta thường thấy,  “Rain Shield Umbrella” được thiết kế đặc biệt để chống lại trận mưa lớn, là chiếc ô đã được mở rộng sang một bên thay vì những chiếc ô bình thường có tán phái trên che những giọt mưa rơi xuống nó được thiết kế thêm tấm chắn 1 bên để khắc phục vấn đề nước mưa bắn vào từ 2 bên.

Rain Shield Umbrella được thiết kế để giữ, che chở người dùng từ trên cao và từ phía bên

Rain Shield Umbrella là sự sáng tạo của các nhà thiết kế người Đài Loan Lin Min-Wei và Liu Li-Hsiang. Thể hiện khái niệm hoạt động như thế nào trong đoạn video ở cuối bài viết này. Bản demo này bao gồm cách sử dụng, đóng mở ô Rain Shield, Sau khi sử dụng, Rain Shield có thể gấp lại thành tấm đường kính nhỏ 7 inch (18 cm) có thể gấp gọn để trong túi giống như một chiếc ô mini có thể được.

Mặc dù hình dạng kỳ lạ của nó, Rain Shield được thiết kế để dễ dàng mở và đóng và gấp gọn gàng

Rain Shield là một khái niệm về một loại ô dù mới, được tạo ra để khắc phục một số vấn đề liên quan đến thiết kế truyền thống

Rain Shield đã giành được một giải thưởng thiết kế Red Dot tại một buổi lễ được tổ chức tại Singapore.

Tuy nhiên sản phẩm bào cũng có điểm đặc biệt và điểm hạn chế của nó, với chiếc dù cầm tay này với thiết kế hiện tại của Rain Shield là tầm nhìn hạn chế khi lá chắn được giữ ở mặt trước. Giải pháp cho vấn đề này có thể là một tấm chắn trong suốt, cho phép người dùng nhìn thấy trước mặt họ khi họ đi bộ. Mặc dù điều này có thể làm giảm tính thẩm mỹ của sản phẩm, nhưng nó có thể là một tính năng hữu ích khác.

Rain Shield – Ô dù với Phong cách Mới

Video giới thiệu

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833