So Sánh Dù Sân Golf Với Các Loại Dù Khác

Golf (Gôn) là một trong những số ít môn thể thao mà người ta thường nói dành cho những người thượng lưu, có thu nhập cao, Chơi Golf thể hiện đẳng cấp, không chỉ vậy hơn hẳn những môn thể thao khác, những vật dụng trang bị để chơi Golf nhiều hơn, có giá cao hơn, một trong những vật dụng, dụng cụ đó là ô dù dành cho chơi golf, được thiết kế, sản xuất dành riêng cho môn thể thao này. Vậy ô dù sân Golf khác với những loại dù cầm tay thông thường như thế nào, đặc điểm nổi bật dù dù golf là gì?

Khác biệt của dù Golf với các loại ô dù khác

* Kích thước: Không giống như những loại dù cầm tay gấp 3, ô dù gấp 2, ô dù sân golf có kích thước lớn hơn, bán kính lớn hơn, thông thường hiện nay các nhà sản xuất ô dù sản xuất dù golf với bán kính 75cm, đây là loại bán kính lớn nhất trong các loại dù cầm tay hiện nay.

Ô dù sân Golf thể hiện đẳng cấp

* Chất liệu chắc chắn hơn: So với những loại ô dù cầm tay thông thường thì ô dù sân golf được chú trọng sử dụng những chất liệu chắc chắn hơn, từ khung kèo chắc chắn thường là loại kéo Poly (loại kèo cao cấp), vải dù Polyeste 2 lớp khả năng chống thấm nước cũng như cách nhiệt tốt, có thể ngăn ngừa những tác động của tia UV đến cơ thể của người chơi golf, tới các nan dù hay những chi tiết nhỏ. Bởi, sân golf là một khoảng không gian rất rộng và trống trãi nên khi thời tiết thay đổi như nắng, mưa, gió sẽ mạnh hơn. >> Điển hình nhất cho loại ô dù dùng cho chơi golf chính là loại dù 2 tầng chống lật cao cấp. >> Xem những mầu dù 2 tầng: https://sanxuatducamtay.com/du-cam-tay-2-tang/

Khung kèo, tay cầm. nút bấm, các nan dù được gia công rát tinh tế từ những chất liệu cao cấp

* Chất lượng: Chỉ 2 từ “Tuyệt Hảo” để nói đến dù sân Golf, chất lượng cao hơn so với dù thông thường, ngoài che chở cho người chơi thì dù sân golf còn mang giá trị về mặt thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng, thời gian sử dụng rất lâu. Chính vì vậy ô dù sân golf, ô dù 2 tầng hiện nay được lựa chọn để làm quà tặng quảng cáo cho đối tác làm ăn, tặng khách hàng…in logo doanh nghiệp lên ô dù sân golf cũng đang là 1 trong những hình thức Marketting khá hiệu quả.

Ô dù Golf in logo

* Giá thành sản phẩm: Ô dù sân golf có giá thành cao hơn tất cả các loại dù cầm tay hiện nay, bởi từ chất lượng, quy cách, độ lớn, vì vậy ô dù golf được lựa chọn hầu hết với những đơn vị có ngân sách lớn nếu cần chọn mẫu dù làm quảng cáo.

Để phục vụ hầu hết các nhu cầu của khách hàng, những khách hàng mua lẻ hay các đơn vị đặt sản xuất dù sân golf số lượng lớn các nhà sản xuất ô dù hiện nay có nhiều mẫu cũng như giá cả, từ những mẫu dù cao cấp tới những loại dù golf giả rẻ. Nếu bạn cần đặt số lượng lớn hãy liên hệ, chúng tôi là xưởng sản xuất ô dù quảng cáo, luôn là nơi lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833