Senz Umbrella Chiếc Ô Cho Người Đi Xe Đạp

Từ những điều kiện lái xe nguy hiểm đến những chiếc quần áo lởn vởn và một mái tóc xoăn – không ai thích đi xe đạp trong mưa.

Nhưng bây giờ những người đi xe đạp kiêu ngạo có thể giữ khô bằng cách sử dụng ô được thiết kế đặc biệt để nhét vào xe đạp.

Một công ty của Hà Lan có trụ sở tại Delft đã phát minh ra một cái kẹp đơn giản phù hợp với tay lái xe đạp và giữ một chiếc ô gió chống lại một cách chắc chắn để bảo vệ người lái khỏi gió và mưa.

Chiếc ô cho người đi xe đạp này là kết quả của thời tiết Hà Lan bực bội; một dự án tốt nghiệp của một sinh viên thiết kế công nghiệp và kỹ thuật trẻ tuổi tên là Gerwin Hoogendoorn. Mưa gió bự bội không cần phải giải thích, bị mắc kẹt trong mưa và ô dù đang bị đắm chìm bởi gió.

 

   

Một công ty của Hà Lan có trụ sở tại Delft đã phát minh ra một cái kẹp đơn giản phù hợp với tay lái xe đạp và giữ một chiếc ô gió chống lại một cách chắc chắn để bảo vệ người lái khỏi gió và mưa.

Thiết kế đặc biệt không đối xứng của ô dù, Senz Umbrella giúp nó chống chọi được gió mạnh tới 70 mph (113kph)

Kết hợp hoàn hảo giữa chiếc ô và kẹp ô giúp bạn gắn chiếc ô của mình lên xe đạp dễ dàng và gấp nó lại khi không sử dụng.

Kẹp có giá € 39 (£ 31) trong khi ô có nhiều kích cỡ khác nhau và được bán riêng với giá 25 euro và 20 euro

Bạn có nghĩ rằng Người sử dụng ô dù cho xe đạp “Umbrella Senz” chỉ là một phụ kiện đơn giản? Bạn nghĩ sai rồi. Đây là một sản phẩm thông minh và tiện dụng vô cùng!

Mặc dù ý tưởng của Gerwin Hoogendoorn ban đầu đã gặp phải sự nhạo báng của các sinh viên Gerard Kool và Philip Hess, ông đã quyết tâm nhìn thấy ý tưởng của mình. Lúc đầu, ông đã yêu cầu các nhà sản xuất ô khác hiện có để có giải pháp khả thi, nhưng không ai trong số họ quan tâm, điều này chứng tỏ là một sai lầm lớn. Sau khi Gerwin phát minh ra một số giải pháp rất thông minh, ông đã nhận thức được tiềm năng của ô dù của mình. Ông đã thuyết phục được Gerard và Philip, và cả ba bắt đầu viết kế hoạch kinh doanh và làm mẫu đầu tiên. 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
Hotline: 0979 36 8833